“Thợ sơn nhà” đã không còn quá xa lạ với mỗi con người vì hầu như trong cuộc đời ai cũng một lần xây nhà. Nhưng không phải ai cũng tìm được những người thợ sơn nhà kinh nghiệm, uy tín cho ngôi nhà mình. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn thợ sơn nhà.

>>> Sửng sốt vì giá công thợ sơn nhà 2018, xem ngay nhé!!!

Kinh nghiệm chọn thợ sơn nhà

Thời buổi công nghệ thông tin hiện đại thì chỉ cần bạn lên mạng và search google từ khóa “thợ sơn nhà” thì ra nhiều lắm, nhìn mỏi mắt luôn. Cách này thì nhanh chóng nhưng mà chất lượng thì không biết đâu mà lần, nói một đằng làm một nẻo nên nhiều gia chủ vẫn không thể yên tâm được.

Cách thứ 2 bạn có thể áp dụng đó là hỏi từ bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ sơn nhà Hà Nội của các công ty như Hoàng Giang chúng tôi để xin ý kiến. Cách này khá tốt nhưng trong nhiều trường hợp, cũng đội sơn nhà đó làm nhà này thì rất tốt, nhà kia lại không được tốt cho lắm. Cho nên bạn không được vội vàng mà hãy tham khảo thêm những người bạn khác để có sự lựa chọn tốt nhất.

tho son nha dep1 1 300x272 - Thợ sơn nhà - Kinh nghiệm "hay" cần biết khi chọn thợ sơn nhà

Hãy tìm hiểu bằng tất cả nguồn thông tin mà mình có để tìm thấy thợ sơn nhà kinh nghiệm

Sau khi đã tham khảo được một số đơn vị thi công sơn nhà rồi thì bạn nên soi xét đến giá sơn nhà từ các đội thợ sơn nhà vừa tìm được. Nên tham khảo giá sơn từ các đội thợ sơn khác nhau, khoảng từ 3 đến 5 đội thợ để xem mức giá chung trên thị trường là khoảng bao nhiêu. Cuối cùng bạn hãy thử liên lạc với đội thợ sơn nhà đó để nghe họ tư vấn cũng như nói về dịch vụ của mình.

> Tham khảo ngay bài viết này để thuê được thợ sơn nhà uy tín, kinh nghiệm nhé!!!

Đặc biệt là bạn phải yêu cầu họ báo giá chi tiết từng khoản mục, bao gồm những khoản gì, loại sơn nào, sơn mấy lớp, có lót hay không, có bả matit hay không, bả tường hay bả trần,… giá mỗi loại như thế nào. Bạn phải thỏa thuận công việc này trước khi tiến hành để tránh trường hợp bị “hét giá quá cao” sau khi hoàn thành. Có thể bạn nên tham khảo dịch vụ chuyển nhà của Hưng Phát ngay sau đây

tho son nha1 1 300x225 - Thợ sơn nhà - Kinh nghiệm "hay" cần biết khi chọn thợ sơn nhà

Thợ sơn nhà giỏi có thể sơn nhà trên mọi địa hình, ngay cả trên cao như vậy họ vẫn làm việc rất thuần thục

Sau tất cả những cách trên mà bạn đã áp dụng thì hãy tin vào sự lựa chọn của mình, đội thợ sơn nhà mà mình đã tìm là tốt nhất rồi. Chỉ cần như vậy thôi ngôi nhà bạn đã được phục vụ bởi những người thợ sơn nhà giỏi nhất và hãy đón chờ “ngôi nhà mới xinh đẹp” của mình.

Các bạn hãy tham khảo ngay giá sơn nhà trọn gói của chúng tôi để biết thêm thông tin về giá và những điều cần biết khi sơn nhà.