Thuật ngữ “THỢ SƠN NHÀ GIÁ RẺ” chắc không còn xa lạ với nhiều người nữa, đặc biệt là những người đang làm trong ngành xây dựng và những gia chủ đã sử dụng dịch vụ này. Bài viết này sẽ bóc mẽ một số “sự thật” đằng sau những sự thật về các dịch vụ sơn nhà giá rẻ trên thị trường.

> Giải pháp cực kỳ thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thuê thợ sơn nhà – cùng tìm hiểu ngay nhé!!

Tâm lý khách hàng thường thích giá rẻ, nên thợ sơn nhà hiện nay thường dùng thuật ngữ sơn nhà giá rẻ để quảng cáo với khách hàng. Vậy sơn nhà giá rẻ là gì? Nếu chỉ đơn thuần là giá dịch vụ sơn nhà trọn gói của công ty này rẻ hơn công ty kia thì chúng ta sẽ không nói sâu, bởi cái đó ai cũng hiểu. Nhưng đằng sau đó là chất lượng sơn nhà, ai cũng muốn ngôi nhà được sơn bền đẹp, lâu phải sơn lại nhất.

Nhược điểm của thợ sơn nhà giá rẻ

  • Thứ nhất là không đảm bảo sự chuyên nghiệp: Đối với một dịch vụ sơn nhà giá rẻ thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được sự chuyên nghiệp. Bởi vì đội ngũ thợ sơn nhà không được đào tạo cũng như rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề còn quá non trẻ. Họ chưa được học qua những khóa học về kỹ thuật sơn nhà cũng như những phương pháp xử lý. Cho nên mức giá của họ thường rẻ hơn nhưng chất lượng thì không biết “đi đâu về đâu”.

gia tho son nha1 300x199 - Thợ sơn nhà giá rẻ - Bóc mẽ "SỰ THẬT" đằng sau những dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Khi chọn thợ sơn nhà giá rẻ phải kiểm kỹ càng các dịch vụ

  • Chất lượng dịch vụ, phục vụ kém: Với đội ngũ thợ sơn nhà giá rẻ vì thiếu kinh nghiệm, sự đào tạo và kỹ năng như vậy thì chắc chắn chất lượng công trình không thể nào đạt được hiệu quả cao, thậm chí sau vài năm sử dụng, những lớp sơn trong nhà cũng vì thế mà bong tróc, tình trạng ẩm mốc thấm dột cũng vì thế mà xảy ra.
  • Chất lượng công trình không tốt, thiếu thẩm mỹ: Khi đưa ra một giá dịch vụ rẻ thì chắc chắn nguyên vật liệu được sử dụng không thể nào được sử dụng những vật liệu có chất lượng cao. Họ sẽ sử dụng những dòng sơn kém chất lượng, không đáp ứng được khí hậu cũng như môi trường tương đối ẩm như Việt Nam. Và điều hiển nhiên là ngôi nhà của bạn sẽ mất đi vẻ đẹp một cách nhanh chóng.

>>> Xem ngay dịch vụ sơn nhà trọn gói, giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội để không bị tiền mất tật mang nhé!!!

nhan cong son nha2 - Thợ sơn nhà giá rẻ - Bóc mẽ "SỰ THẬT" đằng sau những dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Phần lớn những người thợ sơn nhà giá rẻ đều chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố

  • Chất lượng không tốt nên cũng không có uy tín: Từ tất cả những lý do trên mà dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ không nhận được nhiều sự đồng tình cũng như sự hài lòng của khách hàng sau lần đầu tiên sử dụng. Do đó làm giảm uy tín cũng như tên tuổi thương hiệu của dịch vụ.

Một số chia sẻ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn nhà giá rẻ.

Ông Vinh sống ở phố Tây Sơn cũng đang có nhu cầu sơn lại nhà nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị thi công hợp lý vì ông sợ: “Thực tình mình cũng muốn tìm một đội thợ uy tín để đảm bảo chất lượng chứ tìm thợ ngoài đường có thể nhanh nhưng chất lượng không biết thế nào, có hỏng cũng không biết đâu mà tìm”.

Son nha65 300x193 - Thợ sơn nhà giá rẻ - Bóc mẽ "SỰ THẬT" đằng sau những dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Trong xây dựng thì câu nói ” tiền nào của đấy” rất đúng, bạn đừng nên tham rẻ mà mang họa vào thân

Nắm bắt nhu cầu sơn nhà tăng đột biến, không ít đơn vị làm ăn thiếu chuyên nghiệp, hoặc do chủ nhà tham giá rẻ mà phải “cảnh tiền mất tật mang”. Chị Thu Trang ở khu đô thị Linh Đàm cho hay: “Sơn nhà không giám sát chặt chẽ là hỏng ngay, như cái ban công do bận việc mình không có mặt ở nhà lúc thợ làm, tới khi họ đi rồi mới phát hiện ra màu sơn không đều, còn bị bong tróc nữa. Gọi thợ bảo hành thì họ kiếm cớ thoái thác, không bảo hành”.

Với những chia sẻ về thợ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi ở trên, hy vọng các bạn đã rút ra được những kinh nghiệm để lựa chọn cho mình dịch vụ sơn nhà trọn gói, báo giá sơn nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất.