Tấm bê bông nhẹ đúc sẵn là gì?
Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ thế nào là bê tông nhẹ đúc sẵn. Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là loại vật liệu nhẹ được sản xuất tại nhà máy với công nghệ cao cấp, dùng nhiều trong việc ốp tường, sàn giả đúc, lót sàn, sàn nâng, hàng rào..

1543991436286 48543f4676c8469b9eb4c9d0683b3178 grande - Tấm bê tông nhẹ - vật liệu phổ biên nhất trong xây dựng hiện nay
Lợi ích của việc sử dụng tấm bê tông nhẹ :
Với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh hơn so với các loại vật liệu truyền thống.
Tốc độ xây dựng rất nhanh & tiết kiệm nhân công.
Chi phí xây dựng rẻ bằng 40-50% so với gạch nung và bằng 75% so với các loại gạch bê tông khác (chưa tính đến chi phí tiết kiệm được nhờ rút ngắn tiến độ thi công, chi phí nền móng nhờ giảm tải công trình).
Tiết kiệm vữa trát, chỉ cần lượng vữa bằng 20-25% so với phương pháp xây bằng gạch thông thường
Dễ dàng đục cắt rãnh để lắp đường ống, dây cáp điện, dây băng thông điện thoại, internet, …
Xây lắp các góc, trụ, hộp kỹ thuật dễ dàng & nhanh chóng.
Ứng dụng của tấm xi măng sợi DURAflex – Tấm Bê Tông Nhẹ
Tấm xi măng sợi DURAflex – tấm tường bê tông hay tấm bê tông nhẹ siêu bền là giải pháp vật liệu mới ứng dụng cho trần – tường – sàn trong nội ngoại thất, sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thi công nhanh chóng cho mọi công trình.

1543991441285 cd141f836c9449babcdc2e78c0a67756 grande - Tấm bê tông nhẹ - vật liệu phổ biên nhất trong xây dựng hiện nay

Tấm bê tông nhẹ ứng dụng làm vách, tường có tính bền, cách âm, chịu ẩm, không thấm nước, chống cháy có thể thay thế cho các hệ tường bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng dài, thêm vào cấu trúc nhẹ hơn giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công cho các dự án cao tầng. Đặc biệt, các công trình xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, shophouse cần xây dựng trong thời gian ngắn và dễ dàng tháo lắp, di dời.

Công ty xây dựng Hoàng Giang với 10 năm kinh nghiệm thi công nhưng công trình luôn ưu tiên khuyến khích khác hàng sử dụng những tấm bê tông nhẹ vì lợi ích và ứng dụng của nó là rất nhiều sao với bê tông thông thường truyền thống