Có rất nhiều gia chủ đang có nhu cầu sơn cũng như sơn sửa nhà nhưng rất băn khoăn không biết giá trên thị trường là bao nhiêu? Sơn nhà hết bao nhiêu tiền với diện tích ngôi nhà của mình? Sau đây Hoàng Giang sẽ chia sẻ “bí kíp” tính chi phí sơn nhà chuẩn xác 90%.

>>> Tham khảo ngay giá sơn nhà đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội của Hoàng Giang nhé!!!

Để có thể tính được hãy xem giá sơn nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền phải dựa vào rất nhiều yếu tố, như bạn sử dụng loại sơn nào? giá nhận sơn sửa nhà là bao nhiêu, diện tích ngôi nhà, giá thợ sơn nhà trên thị trường, ….. Tổng hợp tất cả các yếu tố đó thì bạn mới có thể tính được chi phí sơn nhà.

 

son nha het bao nhieu tien 300x197 - Sơn nhà hết bao nhiêu tiền - Bỏ túi bí kíp tính chi phí sơn nhà chuẩn xác 90%

Công trình đang trong quá trình công sơn nhà

Bước 1: Xác định chính xác diện tích ngôi nhà cần sơn

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là xác định diện tích ngôi nhà. Hãy nhờ một người giúp bạn đo chiều rộng và chiều cao bức tường với thước dây kim loại và nhân chúng lại với nhau để tính diện tích bức tường đó. Loại bỏ phần không gian đã được sử dụng bởi cửa sổ và cửa ra vào cũng với công thức như trên, và trừ chúng đi khỏi diện tích bức tường mà bạn vừa tính.

Bước 2: Tính lượng sơn cần để sơn nhà

Nhân số diện tích mới đó với số lớp sơn mà bạn cần – Hoàng Giang khuyên bạn nên sơn ít nhất hai lớp sơn để cho màu sơn được đẹp và bền nhất. Chính vì vậy bạn nên nhân số diện tích đó nên hai lần để không bị thiếu sơn cũng như làm sai lệch đi kết quả chi phí sơn nhà. Chia kết quả vừa có được với số m²/l trên hộp sơn để mua đủ lượng sơn cần dùng cho ngôi nhà.

>>> Bảng giá sơn nhà trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội TẠI ĐÂY!!!

Bước 3: Giá thuê thợ sơn nhà trên thị trường

Cuối cùng, đó là bạn phải ước tính được cần thuê bao nhiêu thợ, giá thuê thợ sơn nhà trên thị trường là bao nhiêu. Đặc biệt đối với thợ sơn nhà bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn các công ty sơn nhà uy tín để có thể yên tâm giao ngôi nhà của mình cho họ. Phải tham khảo giá thợ sơn nhà của nhiều công ty để có thể chọn lựa được công ty rẻ nhất với chất lượng cũng tương đối tốt.

son nha het bao nhieu tien 2 300x198 - Sơn nhà hết bao nhiêu tiền - Bỏ túi bí kíp tính chi phí sơn nhà chuẩn xác 90%

Công trình đã hoàn thành

Thợ sơn nhà sẽ đóng vai trò quan trọng nhất, ảnh hưởng đến kết quả khi sơn nhà. Chính vì vậy bạn không nên chọn bừa thợ mà phải tìm hiểu rõ ràng để biết tay nghề của thợ, để không bị những người thợ sơn nhà kém chất lượng, ẩu thả sơn không đẹp được. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí của gia đình bạn, và rất nhiều vấn đề khác khó lường trước.

Trên đây là một số bí kíp cần bỏ túi khi cần tính ” sơn nhà hết bao nhiêu tiền” mà điều quan trọng chúng ta phải xem dịch vụ sơn nhà trọn gói của Hoàng Giang đã cung cấp cho các bạn. Hãy lựa chọn và gọi điện với Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia đầu ngành đóng góp và hỗ trợ tận tình.hoàng giang cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi công trình.

>>> Đừng quên xem ngay giá sơn nhà của những đơn vị uy tín, chất lượng nhé!!!