Công việc thi công sơn nhà là một việc vô cùng quan trọng. Công việc này được rất nhiều gia chủ quan tâm đến. Vậy nên khi sơn nhà ngoài việc chú ý đến vấn đề thẩm mỹ của ngôi nhà thì gia chủ cần chú ý đến vấn đề phong thủy khi sơn nhà để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Đồng thời cũng góp phần giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn rất nhiều.

>> Xem chi tiết cách sơn nhà hợp phong thủy phát tài phát lộc tại dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi sơn nhà đẹp, hợp phong thủy điều bạn mong muốn khi chỉnh trang lại cho ngôi nhà của mình sẽ góp phần giúp cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Góp phần giúp cho cuộc sống gia đình trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn.

>>Xem ngay xem màu sơn nhà theo phong thủy-nếu không muốn cuộc sống gia đình gặp xui xẻo, vợ chồng lục đục TẠI ĐÂY bạn nhé!!

Để đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ về ngôi nhà đồng thời cũng phù hợp với phong thủy của ngôi nhà thì quả là một việc khiến cho nhiều người quan tâm. Vậy nên khi tiến hành sơn nhà thì gia chủ cần chú ý một vài điều sau về vấn đề phong thủy để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

son nha theo phong thuy 5 - Sơn nhà đẹp, hợp phong thủy giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc

Chọn màu sơn hợp phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống gia đình tốt hơn

Chọn màu sơn hợp mệnh đem lại cuộc sống gia đình hạnh phúc

Khi biết chọn màu sơn đẹp hợp với vận mệnh của gia chủ sẽ khiến cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, tài lộc đầy nhà mà nó còn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ về việc sơn nhà đẹp, hợp phong thủy.

Vận mệnh của mỗi người là khác nhau tuy nhiên nó tuân theo quy luật của ngũ hành về Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Vậy nên màu sắc hợp với mỗi gia chủ, mỗi mệnh là hoàn toàn khác nhau nên khi chọn màu sơn thì gia chủ cần chú ý.

Người thuộc mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thì nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình những màu sơn như: màu trắng, màu vàng, màu xanh nhạt, hoặc một số màu sắc có ánh kim. Tuy nhiên theo quy luật tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim thì lại đại kỵ với một số màu như: màu đỏ, màu hồng… vậy nên khi sơn nhà thì gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu này ra để không “rước họa vào thân” cũng như “rước họa cho gia đình”.

Người mệnh Mộc

Đối với những người thuộc mệnh mộc thì khi chọn màu sơn cho ngôi nhà thì nên chọn cho ngôi nhà của mình một số màu như: màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đen. Nhưng tuyệt đối không nên chọn cho ngôi nhà của mình những màu sắc thuộc mệnh Kim bởi đây là những màu không hợp cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy

Người mệnh thủy nên chọn cho ngôi nhà của mình những màu sơn màu như màu trắng, màu xanh, màu đen, đồng thời cũng có thể chọn những màu thuộc mệnh mộc, nhưng nghiêm cấm chọn những màu sắc thuộc với mệnh hỏa.

son nha theo phong thuy 1 - Sơn nhà đẹp, hợp phong thủy giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc

Sơn nhà màu trắng rất hợp với người mệnh thủy

Người mệnh Thổ

Màu sắc hợp với người mệnh Thổ là một số màu sau: màu vàng đất, màu nâu, nâu đất, đồng thời người mệnh Thổ thì cũng có thể chọn màu hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ nên có thể được.

Người mệnh Hỏa

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa nhất đó chính là màu đỏ, màu da cam, màu đỏ cam. Tuy nhiên Hỏa lại khác Thủy nên khi sơn nhà cần tránh những màu xanh lam, màu xanh da trời.

Chọn màu sơn phù hợp với yêu cầu của toàn thể các thành viên trong ngôi nhà

Mong rằng những thông tin có thể giúp ích được cho bạn khi sơn nhà đồng thời có thể chọn được màu sơn tốt nhất phù hợp với gia chủ, với gia đình để có một cuộc sống hạnh phúc.

>>Bạn có thể tham khảo thêm về giá sơn nhà để không bị lừa khi sơn nhà bạn nhé!!