Trong cuộc sống hiện đại, ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà vững chắc, không gian thoải mái, rộng rãi cũng như có độ thẩm mỹ để có thể tự tin với mọi người xung quanh về ngôi nhà của mình. Nhưng để ngôi nhà được hoàn hảo từ màu sắc đến kiến trúc bạn hãy tham khảo ngay bài viết tổng hợp “Tất Tần Tật” những lưu ý khi sơn nhà này nhé!
>>> Muốn may mắn, giàu sang, tài lộc đầy nhà thì xem ngay bài viết này nhé!!!

1. Lưu ý khi lựa chọn màu sơn nhà.

Một trong những công việc khi sơn nhà mà gia chủ nào cũng quan tâm đó là lựa chọn màu sơn nhà. Màu sơn không chỉ giúp thay đổi không gian sống mà nó còn là một trong những yếu tố tạo nên bộ mặt ngôi nhà và thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân cũng như mang lại nguồn cảm hứng cho các thành viên trong gia đình và vấn đề cần biết nhất về sơn nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền cũng là điều rất quan trọng. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sơn vô cùng quan trọng và cần phải đầu tư thời gian cân nhắc nhiều gam màu khác nhau.
luu y khi son nha 300x200 - Lưu ý khi sơn nhà - Tổng hợp "Tất Tần Tật" những lưu ý cần thiết khi sơn nhà
Việc lựa chọn màu sơn có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian ngôi nhà của bạn
Bạn có thể dựa trên các tiêu chí như sở thích của cá nhân, và dựa vào phong thủy tuổi mệnh của mình, màu đang lên ngôi để có thể lựa chọn màu sơn nhà được hoàn hảo nhất.

2. Lựa chọn đơn vị sơn nhà

Với lưu ý khi sơn nhà thì việc lựa chọn đơn vị, nhà thầu xây dựng là vô cùng quan trọng. Rất nhiều gia đình thích chọn đơn vị thi công sơn có giá rẻ họ đưa ra bảng giá sơn nhà không rõ ràng, có thể họ không lường trước được những khoản chi phí phát sinh trong toàn bộ quá trình thi công, dẫn đến tổng chi phí cuối cùng lại vượt xa dự toán…Do đó quý gia chủ phải lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chất lượng để không bị “mất tiền oan” khi sơn nhà mà chất lượng công trình được đảm bảo hơn.
hg 300x225 - Lưu ý khi sơn nhà - Tổng hợp "Tất Tần Tật" những lưu ý cần thiết khi sơn nhà
Hoàng Giang khuyên bạn hãy lựa chọn đơn vị sơn nhà uy tín đó là cách tiết kiệm nhất khi sơn nhà
Các bạn cũng lưu ý đến việc bảo quản hay che chắn các vật dụng trong căn nhà của bạn cũng rất cần thiết, nhằm tránh sự hư hại do vấy bẩn bởi vôi vữa hay sự bất cẩn của thợ sơn.

3. Tìm hiểu về chất lượng các loại sơn

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại sơn từ cao cấp đến bình dân với giá sơn nhà cũng không chênh lệch nhau lắm. Với các hãng sơn uy tín trên thị trường bạn có thể tham khảo: Mạnh về nội thất như Dulux, Jotun,….mạnh về ngoại thất thì có Kova ( Kova được biết đến là loại sơn thích hợp nhất với thời tiết tại Việt Nam, nóng ẩm mưa nhiều), mạnh về màu sắc đa dạng thì có thể nói đến Mykolor ( với bảng màu rất đa dạng, màu sắc đẹp, độ bền cao bạn có thể bị lóa mắt khi xem bảng màu )

luu y khi son nha1 300x225 - Lưu ý khi sơn nhà - Tổng hợp "Tất Tần Tật" những lưu ý cần thiết khi sơn nhà

Để vẻ đẹp của ngôi nhà luôn được lưu giữ theo năm tháng bạn nên tìm hiểu loại sơn phù hợp với ngôi nhà

Trên đây là 3 lưu ý khi sơn nhà mà Hoàng Giang thấy quý gia chủ đang rất quan tâm khi có nhu cầu muốn tô điểm cho tổ ấm của mình. Nếu quý gia chủ có những thắc mắc không hiểu trong giá sơn hãy click ngay bảng giá sơn nhà trọn gói để tham khảo và tìm hiểu, có thể gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được chuyên gia tư vấn, giải đáp trực tiếp.

>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ sơn nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất!!!