Nhận thấy tầm quan trọng của sơn chống thấm trong việc bảo vệ vẻ đẹp của ngôi nhà dưới sự tác động rất khắc nghiệt của thời tiết. Nhưng cũng có rất nhiều các gia chủ băn khoăn khi chưa biết lựa chọn loại sơn nào chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem ngay bảng giá sơn tường nhà được cập nhật mới nhất năm 2018 nhé!!!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại sơn chống thấm từ cao cấp cho tới bình dân nên việc lựa chọn loại sơn nào chống thấm tốt nhất cũng gặp không ít khó khăn. Nhiều gia chủ có suy nghĩ sử dụng loại sơn chống thấm nào cũng được, nghĩa là có là được. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai vì có nhiều loại sơn chống thấm không phù hợp với khí hậu nơi gia chủ đang sinh sống.

loai son chong tham tot nhat 300x200 - Loại sơn nào chống thấm tốt nhất - Bạn đã biết chưa?

Bạn chưa tìm được loại sơn chống thấm ưng ý cho ngôi nhà sắp hoàn thành

Nói chung các loại sơn chống thấm trên thị trường đều đáp ứng được yêu cầu cơ bản về khả năng chống thấm. Nhưng để nói về loại sơn chống thấm nào tốt nhất thì sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà tôi có thể nhận xét là sơn chống thấm Kova.

>>> Xem ngay sơn nhà sau bao lâu thì ở được để bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé!!!

Tại sao lại là sơn chống thấm Kova

  • Sơn chống thấm Kova có khả năng chống thấm vượt trội so với các hãng sơn thông thường khác
  • Có độ bám dính tương đối tốt, bám dính tốt, chịu được ma sát, khả năng ít bám bụi, dễ rửa trôi, bạn có thể lau sạch các vết bẩn bám trên tường chỉ với một chiếc khăn ướt.
  • Đặc biệt loại sơn này rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam mưa nhiều, ẩm ướt.
  • Kova hoàn toàn không chứa chì, thủy ngân nên không gây hại cho người dùng, cũng như môi trường.
  • Sơn đều, ít hao, có độ sắc nét tốt, chỉ số phản quang cao, giúp cho quá trình thi công nhanh gọn hơn.
  • Giá thành rất hợp lý với túi tiền của người dân Việt Nam.

⇒ Chính vì những điều trên mà khi được hỏi loại sơn chống thấm tốt nhất tôi đã trả lời được ngay là sơn chống thấm Kova,

loai son chong tham tot nhat1 225x300 - Loại sơn nào chống thấm tốt nhất - Bạn đã biết chưa?

Kova được đánh giá là loại sơn chống thấm phù hợp nhất với khí hậu tại Việt Nam

Ngoài sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất thì Kova cũng rất mạnh về các sản phẩm như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót,…. Các sản phẩm này đều được các chuyên gia đánh giá cao trong các hãng sơn nhà tại Việt Nam hiện nay. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm từ hãng sơn Kova. Sơn nhà đẹp xong nếu cần chuyển nhà đồ đạc hãy liên lạc với vận chuyển Hưng Phát grup ngay nhé

Giá sơn chống thấm Kova dao động ở mức độ cao thấp khác nhau tùy vào từng loại. So với những dòng sản phẩm như dulux hay mykolor thì sơn kova có giá rẻ và chừng mực hơn. sơn có thể có giá dao động từ vài trăm ngàn đồng đến 1 vài triệu tùy vào loại và dung tích khác nhau. Loại sơn nào chống thấm tốt nhất nhất với giá thành cũng rất hợp lý mà các gia chủ nên lưu ý khi sơn nhà.

son nha - Loại sơn nào chống thấm tốt nhất - Bạn đã biết chưa?

Bạn chưa tìm được loại sơn chống thấm ưng ý cho ngôi nhà sắp hoàn thành

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên phần nào đã bật mí cho bạn biết loại sơn nào chống thấm tốt nhất đó chính là sơn Kova. Hãy yên tâm sử dụng sơn chống thấm này để bảo vệ tốt nhất dưới sự thay đổi khốc liệt của thời tiết cho ngôi nhà của mình. Các bạn cần tham khảo ngay giá sơn nhà trọn gói của chúng tôi Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với công ty Hoàng Giang theo