Giá nhân công sơn nhà trên thị trường là bao nhiêu? Ở đâu thì giá tốt? Đơn vị nào làm chất lượng? Đó luôn là câu hỏi đặt ra của mỗi gia chủ khi tiến hành sơn nhà. Hãy đọc bài viết này để mọi thắc mắc của bạn được giải đáp.

>> Xem ngay bài viết này khi thuê thợ sơn nhà để “tiết kiệm ngay 20%” nhé!!!

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị thi công sơn nhà, chất lượng có, làm ẩu có. Và đôi khi chính bạn là người chịu thiệt thòi khi thuê phải những người thợ sơn nhà thiếu kinh nghiệm trong khi giá nhân công sơn nhà đó thì vẫn cao. Hiểu được những vấn đề đang xảy ra cho nên bạn phải đến với Hoàng Giang, đến với đơn vị sơn nhà uy tín, có kinh nghiệm, có sự đảm bảo, có hợp đồng rõ ràng, bảo hành.

Giá công nhân sơn nhà trên thị trường

Giá nhân công sơn tường nhà thường không có giá chung và cố định, tùy thuộc vào nhà thầu. Có những nhà thầu chỉ nhận giá nhân công sơn tường nhà khoảng 8 nghìn đồng/m2, nhưng cũng có nhà thầu nhận giá cao hơn tới 20 nghìn đồng/m2.

 

tho son nha 300x225 - Giá nhân công sơn nhà - Giá "hấp dẫn" chưa từng có

Giá công nhân sơn nhà trên thị trường thường không có mức giá cụ thể tùy vào mỗi doanh nghiệp

Giá nhân công sơn tường nhà có sự chênh lệch như thế là vì tùy theo yêu cầu của gia chủ cũng như trình độ và kỹ thuật của thợ sơn nhà. Nếu công nhân sơn nhà lâu năm thì được nhiên bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn thợ sơn nhà mới vào nghề. Từ đó giá công nhân sơn nhà cũng được đẩy lên cao hơn khoảng tầm 20.000/m2. Và thứ hai là do diện tích sơn nhà, với diện tích sơn nhà lớn thì giá công nhân sơn nhà cũng rẻ hơn.

>>> Kinh nghiệm hay cần biết khi “thuê thợ sơn nhà” nếu không muốn tiền mất tật mang nhé, cùng XEM NGAY!!!

Giá nhân công sơn nhà của công ty xây dựng Hoàng Giang

Để bạn hiểu hơn về công ty xây dựng Hoàng Giang, chúng tôi có thể giới thiệu qua về công ty: Công ty xây dựng Hoàng Giang có trụ sở chính tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với đội thợ sơn nhà tay nghề cao, có nhiều năm trong nghề. Chính vì vậy mà công trình của chúng tôi nhận thầu luôn được khách hàng yên tâm tuyệt đối khi giao.

con son tuong nha 300x230 - Giá nhân công sơn nhà - Giá "hấp dẫn" chưa từng có

Nhân công sơn nhà của Hoàng Giang đều có thâm niên hơn 10 năm trong nghề

Mức giá công nhân sơn tường nhà của Hoàng Giang dao động từ 8.000 đến 15.000 tùy theo yêu cầu của quý gia chủ. Tại sao chúng tôi lại bảo đó là mức giá quá “hấp dẫn” vì mức giá đó bạn chỉ tìm được một đơn vị thi công mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm, không có hợp đồng, bảo hành…. nhưng đến với Hoàng Giang bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề đó. Chúng tôi có thợ nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tốt những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công, có hợp đồng rõ ràng, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn từ 5-10 năm.

Bạn đã sẵn sàng để đem Giá sơn nhà trọn gói đến với gia đình mình chưa? Hãy nhanh tay gọi đến Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia chủ Hoàng Giang tư vấn cũng như được phục vụ bởi những người thợ sơn nhà giỏi nhất với giá công nhân sơn nhà không thể “hấp dẫn” hơn.

>> Ngoài ra Hoàng Giang còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội giúp ngôi nhà của bạn trường tồn mãi theo thời gian!!!