Sơn phòng bếp đối với việc chọn được màu sơn không những đẹp mà còn hợp với phong thủy thì quả là một vấn đề khiến cho nhiều gia chủ quan tâm, chú ý. Khi sơn cho phòng bếp cần lựa chọn hay phối màu sơn hợp phong thủy không những sẽ giúp cho cuộc sống gia đình, tài lộc đầy nhà mà còn giúp tạo nên màu sắc hài hòa giữa màu của sơn và màu của những vật dụng trong bếp.

>> Cùng dịch vụ sửa chữa nhà Hoàng Giang sơn nhà, sơn phòng bếp đẹp, hợp phong thủy hút tài hút lộc

Theo như kinh nghiệm sơn phòng bếp cũng như vấn đề trang trí phòng bếp theo lối hiện đại thì thông thường người ta lựa chọn những màu sắc theo lối gần gũi với thiên nhiên. Điều này dễ tạo cảm giác thoải mái, đồng thời cũng góp phần tái sinh lại nguồn năng lượng mà con người đã hao tốn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

>>Xem ngay dịch vụ sơn nhà trọn gói để có thể giúp cho việc sơn cho phòng bếp nhà bạn được tốt nhất!!

Thông thường khi sơn phòng bếp thì không nên sơn những màu tối mà nên sơn những màu sáng, việc cũng sẽ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, không những tạo một cảm giác thoải mái mà nó còn giúp cho căn phòng như rộng hơn-đánh lừa thị giác của chúng ta. Phòng bếp thông thường là nơi nấu nướng, làm việc của những bà nội chợ, là nơi giúp cho họ nấu những món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình. Đồng thời bếp cũng được coi như là một nơi giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy khi chọn màu sơn cho phòng bếp ngoài yếu tố thẩm mỹ thì cũng cần phải trú trọng đến vấn đề phong thủy để đem lại một điều tuyệt vời nhất cho căn phòng.

son phong bep 1 - Bỏ túi kinh nghiệm sơn phòng bếp đơn giản đẹp,hợp phong thủy

Khi chọn màu sơn màu sáng không những giúp cho căn phòng đẹp, hợp phong thủy mà còn trông rộng hơn rất nhiều

Để có thể phối được màu sơn đẹp, hợp với phong thủy cho phòng bếp nhà mình thì trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua một vài màu sắc phù hợp với phong thủy phòng bếp. Một số màu giúp cho việc phối màu sơn cúng như sơn phòng bếp đẹp hợp với phong thủy.

1. Màu be

Khi sử dụng màu be cho không gian bếp thì sẽ giúp tao một cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu. Đồng thời khi sử dụng màu be thì sẽ góp phần đem lại một vẻ đẹp tinh tế cho cho căn phòng, cùng với đó là một vẻ đẹp bình dị, giúp thư giãn.

2. Màu xanh, màu xanh lá, màu xanh nhạt

Đây cũng là những màu khá phù hợp với không gian phòng bếp. Những màu này tạo cảm giác dịu nhẹ, sáng sủa không quá lòe loẹt, sặc sỡ giúp tạo một cảm giác thoải mái khi ở trong phòng.

3. Màu trắng

Màu trắng cũng được coi là một màu chủ đạo cho đối với việc hợp với phong thủy của ngôi nhà, đồng thời cũng rất hợp với gia chủ thuộc mệnh kim.

4. Một số màu trung tính

Đây là màu cũng rất hợp với phong thủy của phòng bếp, hơn thế những màu này còn đem lại cho căn phòng một vẻ đẹp tuyệt vời mà nhiều người hằng mong muốn.

son phong bep 2 - Bỏ túi kinh nghiệm sơn phòng bếp đơn giản đẹp,hợp phong thủy

Khi màu xanh kết hợp với màu trắng không những phù hợp với phong thủy của căn phòng mà còn tạo điểm nhấn cho căn phòng

Đây là những màu không chỉ mang lại một vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn phòng mà đồng thời cũng rất phù hợp với phong thủy của không gian bếp.

Để có thể sơn phòng bếp không những đẹp mà còn phù hợp với phong thủy của căn phòng cũng như của gia chủ quả là một điều không hề đơn giản một chút nào. Tuy nhiên với một số màu sắc trên thì có thể giúp cho việc sơn phòng bếp của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời giúp cho cuộc sống gia đình trở nên tốt hơn, hạnh phúc.

>>Xem ngay sơn nhà theo phong thủy nếu không muốn gia đình gặp xui xẻo BẠN NÊN BIẾT!!