Tại sao chúng tôi lại nói “90% khách hàng đang hiểu sai về các bảng giá sơn nhà”? Bởi vì đa số các gia chủ luôn lầm tưởng báo giá sơn trong nhà và bảng giá sơn ngoài nhà. Mà trên thực tế 2 bảng giá này hoàn toàn khác nhau.

>>> Tìm hiểu ngay đơn vị sơn nhà “giá rẻ” mà vẫn đảm bảo “chất lượng” ngay tại Hà Nội nhé!!!

Mọi người cứ tự hiểu là sơn trong hay ngoài thì giá đều bằng nhau vì đều là sơn nhà thôi. Nhưng trên thực tế báo giá sơn trong nhà thường có giá thấp hơn bảng giá sơn ngoài nhà. Ngay sau đây Hoàng Giang sẽ giải thích cho quý gia chủ được hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sự khác nhau giữa bảng giá sơn trong nhà với bảng giá sơn ngoài nhà.

1.Chênh lệch giá sơn trong nhà và ngoài nhà

Sự chênh lệch giá sơn trong nhà và ngoài nhà là diện tích trong nhà luôn nhỏ hơn phần diện tích sơn phía ngoài. Chính vì vậy khi sơn trong nhà sẽ cần lượng sơn ít hơn phần sơn ngoài nhà, thi công sẽ nhanh hơn. Bảng báo giá sơn tường sẽ bao gồm cả vật liệu (sơn và một số vật liệu khác) + công thợ sơn nhà + dụng cụ sơn nhà + dọn dẹp vệ sinh sau khi sơn nhà,…

gia tho son nha1 300x199 - Báo giá sơn trong nhà - 90% Khách hàng đang hiểu sai về các bảng giá sơn nhà

Bảng giá sơn trong nhà thường có giá thấp hơn bảng giá sơn ngoài nhà

Đặc biệt đối với thợ sơn nhà thì giá thuê thợ sơn nhà ở ngoài nhà thường cao hơn hẳn so với giá thuê thợ sơn nhà ở trong nhà. Do khi thợ sơn ở ngoài nhà thường mất nhiều công sức hơn, dụng cụ sơn nhà cũng phải sử dụng nhiều hơn, nhiều khi những ngôi nhà cao tầng người thợ còn phải đu dây để có thể sơn được ở những vị trí cao mà không thể kê giáo được. Chính các yếu tố đó đã làm cho bảng giá sơn trong nhà thấp hơn hẳn so với ngoài nhà.

2. Gia chủ cần “tỉnh táo” phân biệt giá sơn nhà ở các hạng mục để không bị lừa

Vì không nắm rõ được bảng giá sơn trong nhà mà có rất nhiều các gia chủ đã bị các đơn vị sơn nhà trên thị trường “lừa lọc” nhằm kiếm lợi khi nói giá sơn nhà ở bên trong và ngoài bằng nhau rồi lấy số tiền tính ở phía ngoài tính cho cả phần phía trong. Khi đó bạn đã phải trả một khoản lớn hơn rất nhiều so với số tiền thực mà bạn phải bỏ ra cho giá trị mà bạn được nhận.

bang gia son nha tron goi 1 300x187 - Báo giá sơn trong nhà - 90% Khách hàng đang hiểu sai về các bảng giá sơn nhà

Bạn nên cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn một công ty sơn nhà trên thị trường

Mỗi bảng giá sẽ tương đương với từng loại sơn trên thị trường nếu dòng sơn gia chủ chọn là dòng sơn uy tín và tốt trên thị trường thì bảng giá sơn nhà sẽ cao, còn đối với những dòng sơn bình thường thì nó sẽ có bảng giá thấp hơn tùy vào từng loại.

Để hiểu rõ hơn về báo giá sơn nhà trọn gói của xây dựng Hoàng Giang – một công ty rất uy tín trên thị trường và được rất nhiều gia chủ tin tưởng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sơn nhà có thể gọi ngay cho công ty chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

>>> Tổng hợp TẤT TẦN TẬT những lưu ý không thể bỏ qua khi sơn nhà để không gặp phải rắc rối không đáng có!!!